Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Nghèn

Vào hồi 17 giờ 00, ngày 06/01/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có người bị đuối nước tại Sông Nghèn, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc.

Theo thông tin nhận được, lãnh đạo đơn vị đã điều động 1 xe chưa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cùng 6 CBCS nhanh chóng đến hiện trường. Ngay khi đến hiện trường, đơn vị đã tổ chức khảo sát, huy động lực lượng tại chỗ sử dụng 2 xuồng dân sinh, phối hợp với Công an huyện Can Lộc, lực lượng quân sự huyện và quần chúng nhân dân triển khai thuyền, dây câu, phao cứu sinh... tích cực tìm kiếm.
 

Đến 19 giờ 20 phút cùng ngày, CBCS đã phối hợp tìm kiếm và đưa được thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.
 

Thông tin ban đầu, người bị nạn là ông N. Đ. Đ, sinh năm 1960; thường trú tại thôn Đông Vĩnh, xã Tùng Châu, huyện Can Lộc; trước đó lúc 15 giờ 30 phút, ông Đạt dùng xe bò đi đổ rác, sau khi đổ rác xong, ông vô tình làm rơi cái ô xuống sông; sau đó ông dùng chiếc thuyền nhôm để chèo ra vớt ô, khi ông ra vờ khoảng 15m thì bị lật thuyền nên gặp nạn.
Hiện thi thể người xấu số đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.
 

Đậu Hòa - PCCC