100 ĐVTN Công an tỉnh hưởng ứng “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2

Tiếp nối thành công của chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 1 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank triển khai tổ chức, sáng ngày 6/9 100 đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh đã ra quân hưởng ứng Chặng 2 của chương trình. 
Theo đó 100 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đến từ các phòng đã tích cực tham gia hưởng ứng, những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km. Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi/chạy (vào những ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi). Với mỗi km vận động viên đi/ chạy được sẽ đóng góp 1000 đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc Lự tại xã Bản Hon, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Mỗi vận động viên đăng ký tham gia tại website Chương trình www.sacombankrunnersclub.com; không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Thời gian ghi nhận kết quả từ 0h00’ ngày 29/8/2020 đến 23h59’ ngày 23/9/2020.
 


 
Hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh; cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ít người từ những việc làm thiết thực hàng ngày.

T. Ngà