173 cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh hiến 135 đơn vị máu

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư kêu gọi CBCS lực lượng Công an nhân dân tham gia hiến máu cứu người của đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, sáng ngày 6/6 tại Công an Thị xã Hồng Lĩnh, Công an tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện tỉnh, và lãnh đạo phòng chức năng Công an tỉnh, Công an huyện, thị xã.


Thượng tá Trần Hải Trung - Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị phát biểu động viên cán bộ chiến sĩ

 
Trong đợt hiến máu tình nguyện lần này có 173 CBCS Công an các đơn vị Thị xã Hồng Lĩnh, Can Lộc, Đức Thọ và Nghi Xuân tham gia. Kết quả thu được 135 đơn vị máu. Nâng tổng số máu năm 2020 đã hiến được đến nay là 693 đơn vị máu bổ sung vào lượng máu dự trữ của bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tất cả cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu đều chung một khí thế, một tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng.
 

Cán bộ chiến sỹ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 

Tham gia chương trình hiến máu lần này còn có lãnh đạo Công an các đơn vị 

 
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “sống vì xã hội, sống vì cộng đồng”, góp phần phục vụ cấp cứu điều trị những người không may mắn, trở lại cuộc sống bình thường bằng những giọt máu hồng nhân đạo, phát huy nét đẹp văn hóa cứu người, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.
 

 

Xem thêm một số hình ảnh:
Thanh Ngà