2 nữ sinh Hà Tĩnh nhặt được iPhone 6, nhờ công an tìm người đánh rơi

Trên đường đi học về, 2 em học sinh lớp 11 C - Trường THPT Hương Sơn (Hương Sơn - Hà Tĩnh) nhặt được chiếc điện thoại iPhone 6 liền mang đến nộp cơ quan công an để tìm người trả lại.

Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao trả tài sản bị mất cho em Phùng Quốc Bảo (SN 2007, trú tại thôn 3 xã Sơn Giang, Hương Sơn).

Người nhặt được của rơi là 2 em Phan Thị Thùy Trang (SN 2004, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Phố Châu) và em Lê Thị Hoài Thương (SN 2004, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Phố Châu). Cả 2 là học sinh lớp 11C - Trường THPT Hương Sơn.

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút tối 19/1/2021, trên đường đi học về, em Phan Thị Thùy Trang và em Lê Thị Hoài Thương phát hiện 1 chiếc điện thoại iPhone 6 màu xám tại đoạn đường Lê Minh Hương, thuộc tổ dân phố 5 Thị trấn Phố Châu, Hương Sơn.

Ngay sau nhặt được chiếc điện thoại trên, hai em Trang và Thương đã cùng nhau mang giao nộp cho Công an thị trấn Phố Châu để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Công an thị trấn Phố Châu nhanh chóng xác minh và trong thời gian ngắn đã làm rõ chủ nhân của chiếc điện thoại nói trên là của em Phùng Quốc Bảo (SN 2007, trú tại thôn 3 xã Sơn Giang, Hương Sơn) và đã tiến hành trao trả cho em Bảo ngay trong đêm.

Ánh Dương