Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

9 cá nhân và tập thể được tuyên dương khen thưởng tại lễ chào cờ tháng 2

Sáng 6.2, Công an tỉnh đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 2 năm 2023 và trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 9 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu trành, phòng, chống tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Tham dự lễ chào cờ có đồng chí thượng tá Nguyễn Hồng Phong – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh  dự lễ chào cờ tại Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH

Trong tháng 1 năm 2023, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai nghiêm túc, hiệu quả chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của lãnh đạo Công an tỉnh về các mặt công tác Công an, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 bằng phương pháp, cách làm mới, quyết liệt, hiệu quả, tạo được sự đồng tình, ủng hộ cao của Nhân dân, đồng thời phát huy hiệu quả sức mạnh tổng hợp và sự tham gia của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo ANTT.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự lễ chào cờ tại Trụ sở Khối Cảnh sát

Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám nắm địa bàn, tham mưu kịp thời cho Cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; đồng loạt ra quân đấu tranh, trấn áp hiệu quả với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo TTATGT, PCCC…; đảm bảo an toàn các mục tiêu, nơi vui chơi, giải trí, các sự kiện văn hóa, chính tr diễn ra trên địa bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Nhân dân vui xuân đón Tết trong yên bình hạnh phúc.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ chào cờ

Phát biểu tại lễ chào cờ, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần nổ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an tỉnh. Đồng thời đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tập trung chỉ đạo, triển khai ngay các nhiệm vụ công tác đã đề ra đảm bảo kịp thời, hiệu quả, không được lơ là chủ quan, có tư tưởng nghỉ ngời sau Tết; nắm chắc tình hình, kịp thời đấu tranh ngăn chặn âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch; tham mưu cấp ủy chính quyền giải quyết ngay các vấn đề liên quan đến ANTT không để hình thành điểm nóng; tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ đảm bảo tiến độ, yêu cầu đề ra,  với phương châm “ lấy người dân làm trung tâm, là chủ đề để phục vụ”; đảm bảo an ninh, an toàn các lễ hội; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT; đảm bảo an toàn PCCC; đảm bảo an ninh an toàn tại các điểm vui chơi; giải trí, mua sắm, tham quan du lịch để người dân yên tâm vui chơi, vãn cảnh đầu Xuân.
Tại lễ chào cờ, đã có 1 tập thể và 8 cá nhân được giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

Hình ảnh trao thưởng tại lễ chào cờ:

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho tập thể Phòng Cảnh sát PCCC& CNCH

...Trao thưởng cho các cá nhân

Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác tại Trụ sở Cảnh sát

Quang Nhung Cường