Ấm áp chương trình "Trao túi An sinh - Đón Tết nghĩa tình"

Ngày 15/01/2022, Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ - An ninh điều tra Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Thạch Hà, Công an huyện Đức Thọ trao tặng các suất quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” nhằm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ những người dân nghèo và những nhóm người yếu thế vượt qua giai đoạn hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Trao túi an sinh – Đón Tết nghĩa tình” là chương trình trao túi nhu yếu phẩm trước thềm Tết Nguyên đán cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Theo đó Chương trình "Trao túi An sinh - Đón Tết nghĩa tình" đã trao 15 triệu đồng tiền mặt và 15 túi an sinh, 15 cái chăn ấm và 05 bộ nồi tổng giá trị 27 triệu đồng đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Tân Hương, An Dũng, huyện Đức Thọ và các xã Thạch Long, Thạch Trị, Nam Điền, thị trấn Thạch hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Chương trình nhận được sự ủng hộ từ Công ty TNHH Kim Khí Bắc Miền Trung cùng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh góp phần trao “túi an sinh” đến người dân nghèo. Hoạt động lần này của Chi đoàn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và xã hội; đặc biệt là người dân và trẻ em những vùng khó khăn, vùng ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt và dịch bệnh. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.


Nhị Hương