Ấm lòng những suất cơm gửi tuyến đầu chống dịch

Hơn 200 suất cơm được trao tận tay các y, bác sỹ và CBCS trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh như một lời cảm ơn, động viên, khích lệ đối với các chiến sỹ nơi tuyến đầu mặt trận chống dịch Covid-19.Những suất cơm được Hội phụ nữ khối An ninh Công an Hà Tĩnh tự tay chuẩn bị cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu

Trước tình hình dịch COVID -19 lây lan phức tạp, nhiều địa bàn trong tỉnh Hà Tĩnh phải cách ly xã hội, các bác sỹ và CBCS Công an Thành phố Hà Tĩnh đang căng mình làm việc tại các chốt phong tỏa, các khu cách ly, khu vực lấy mẫu xét nghiệm. Hội phụ nữ khối An ninh đã kêu gọi sự ủng hộ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn tỉnh cùng chung tay góp sức chia sẻ một phần khó khăn với các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chống dịch.
Những suất cơm gửi tặng đến các bác sỹ CDC Hà Tĩnh

Phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, cùng đồng sức đồng lòng phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội phụ nữ khối An ninh đã tự tay chuẩn bị hơn 200 suất cơm và bánh gửi đến các bác sĩ CDC Hà Tĩnh và CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh.
Những suất cơm được trao tận tay CBCS thực hiện nhiệm vụ trực chốt trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh

 
Những việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với những lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu, những suất cơm đã góp phần làm ấm lòng các bác sĩ và CBCS nơi tuyến đầu chống dịch. Giúp các CBCS nơi tuyến đầu an tâm công tác, tiếp tục chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Nhung – Cường