Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc tết nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ

Chiều ngày 8/2, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ; cùng đi có các đồng chí trong Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.


Đại tá Lê Khắc Thuyết cùng đoàn chúc tết gia đình đồng chí Thiếu tướng
Nguyễn Thanh Tân

 
Đoàn đã đến chúc tết đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân, đồng chí Thiếu tướng Trần Công Trường nguyên Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thông, đồng chí  Đại tá Trần Văn Lợi, Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An, đồng chí Đại tá Bùi Đình Quang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 

...chúc tết gia đình đồng chí Thiếu tướng
Trần Công Trường
 
Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết đã ân cần thăm hỏi đời sống và chúc các gia đình đón mùa xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí có những đóng góp để xây dựng lực lượng Công an tỉnh nhà ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 

Đại tá Lê Khắc Thuyết cùng đoàn chúc tết gia đình đồng chí Trần Văn Lợi


Đại tá Lê Khắc Thuyết cùng đoàn chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Văn Thông
 
 Đồng thời đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết củng mong muốn gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục giáo dục con cháu tiếp nối truyền thống cách mạng gia đình, cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ