Bàn giao trụ sở làm việc mới cho Công an chính quy ở xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà

Ngày 01/2, Cấp uỷ, chính quyền xã Thạch Đài (Thạch Hà) đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao trụ sở làm việc cho lực lượng Công an chính quy xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự có các đồng chí trong Cấp uỷ, Lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà, Cấp uỷ, chính quyền địa phương và toàn thể CBCS Công an xã Thạch Đài.

Được biết, trụ sở làm việc Công an xã Thạch Đài được sửa chữa từ trụ sở UBND xã Thạch Đài cũ từ cuối tháng 7/2020 với tổng kinh phí đầu tư sửa chữa và xây dựng thêm một số hạng mục gần 1,2 tỷ đồng. Trụ sở Công an xã Thạch Đài được xây dựng và sửa chữa có 5 phòng làm việc, 1 phòng ở, 1 phòng kho, 1 hội trường, 1 trung tâm Camera giám sát an ninh với tổng diện tích mặt sàn hơn 170m² và hệ thống sân, đường nội bộ, khu vệ sinh và chơi thể thể thao. Đến nay, sau một thời gian tích cực thi công, trụ sở làm việc Công an xã Thạch Đài đã cơ bản hoàn thiện và bước đầu đưa vào sử dụng. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng trụ sở Công an xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà đã thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ, chính quyền xã Thạch Đài và Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện đối với lực lượng Công an chính quy về xã.

Qua đó, khắc phục được những khó khăn về nơi làm việc và sinh hoạt hàng ngày của Công an xã chính quy tại địa bàn các xã, điều kiện thuận lợi để CBCS làm việc. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để lực lượng Công an xã chính quy tiếp tục công tác, phấn đấu hơn nữa trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở. Thời gian tới, Công an huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục phối hợp với Cấp uỷ, chính quyền các cấp huy động các nguồn vốn xã hội hóa để đầu tư, quy hoạch, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, tạo động lực giúp cho lực lượng Công an chính quy tại cơ sở đi vào hoạt động quy củ, ổn định và đạt hiệu quả cao, góp phần bảo đảm tình hình ANTT trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hồ Quang