Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Báo Công an nhân dân phối hợp các doanh nghiệp trao 440 triệu đồng chia sẻ Nhân dân và Công an xã vùng lũ Hà Tĩnh

Sáng ngày 9/11, đoàn công tác xã hội từ thiện Báo Công an nhân dân (CAND) và một số doanh nghiệp đã đến trao 440 triệu đồng hỗ trợ bà con và lực lượng Công an xã chính quy trên địa bàn Hà Tĩnh.

Báo Công an nhân dân phối hợp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi tặng 200 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân xã Hương Long và 200 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân xã Hương Liên (huyện Hương Khê)
 


Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho nhân dân xã Hương Long, huyện Hương Khê
Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho nhân dân xã Hương Liên, huyện Hương Khê

 
 
Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà, hỗ trợ Công an xã Thạch Đài, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn (huyện Thạch Hà), Công an xã Hương Long, Công an xã Hương Liên (huyện Hương Khê), mỗi địa bàn 10 triệu đồng.
 

Trao 10 triệu đồng ủng hộ Công an xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà


Trao 10 triệu đồng ủng hộ Công an xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà


Trao 10 triệu đồng ủng hộ Công an xã Hương Liên, huyện Hương Khê


Trao 10 triệu đồng ủng hộ Công an xã Hương Long, huyện Hương Khê
 
Tại các địa bàn, thay mặt đoàn công tác Thượng tá Trần Duy Hiển, trưởng ban Điện tử Báo Công an nhân dân chia sẻ, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo CAND  cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của cơ quan đã chủ động quyên góp, đồng thời kêu gọi các đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm hướng về miền Trung, trong đó có tỉnh Hà Tĩnh để giúp đỡ sẻ chia với người dân vùng bão lũ. 

Thượng tá Trần Duy Hiển, trưởng ban Điện tử Báo Công an nhân dân
 
Trong lũ, Báo CAND đã kết hợp với Công an các địa phương đưa những phần quà nhu yếu phẩm đến giúp bà con tránh đói, khát trong lũ. Khi lũ rút, Báo CAND tổ chức nhiều đoàn xã hội từ thiện của Báo kết hợp với các mạnh thường quân để đến trao hàng ngàn suất quà bằng tiền mặt ở các tỉnh bị bão lũ ở miền Trung, để nhằm hỗ trợ phần nào giúp bà con vùng lũ ổn định cuộc sống, động viên lực lượng Công an xã chính quy tiếp tục bám, nắm địa bàn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân tin yêu giao phó.
 
Lãnh đạo Công an huyện Thạch Hà cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Báo Công an nhân dan và các doanh nghiệp đã kịp thời động viên chia sẻ với lực lượng Công an xã chính quy. Đây là động lực để lực lượng Công an tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Văn Hùng