Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Bắt 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Chiều ngày 25/6 Trung tá Nguyễn Vinh Cảnh - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết: Cơ quan điều tra vừa phối hợp với Công an Nghi xuân phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu gần 1000 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan đến vụ án

Trước đó, vào lúc 18h45p ngày 20/6/2020, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân, Công an xã Xuân Thành phát hiện một đôi nam nữ đi xe ô tô mang biển kiểm soát 38A - 173.34 đến khách sạn HANVET thuộc thôn Thành Hải, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân có nhiều biển hiện nghi vấn nên đã tiến hành theo dõi. Ngay sau khi đôi nam nữ đi từ tầng hai của khách sạn xuống dưới tầng 1, trên tay người phụ nữ cầm hai túi nilong màu đỏ và màu đen. Lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra hành chính đối với đôi nam nữ thì bất người phụ nữ vứt hai túi nilong bỏ chạy ra sân sau của khách sạn. Lực lượng chức năng đã đuổi bắt người phụ nữ và đưa cả hai người vào phòng để tiến hành làm việc.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhung và  Trần Đại Nguyên
Quá trình làm việc, người đàn ông khai tên là Trần Đại Nguyên (sinh năm 1990) trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân. Người phụ nữ là Nguyễn Thị Hồng Nhung (sinh năm 1987), trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân. Kiểm tra bên trong chiếc túi màu đỏ và màu đen của đối tượng cố tình vứt đi, lực lượng chức năng phát hiện có một số đồ dùng cá nhân, một túi nilong màu trắng chứa ma túy dạng đá, 5 túi nilong màu xanh chứa các viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến). Tổng số thu được 975 viên nén màu hồng và 10 viên nén màu xanh.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường
Xét thấy hành vi của Trần Đại Nguyên và Nguyễn Thị Hồng Nhung có dấu hiệu phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Đại Nguyên và Nguyễn Thị Hồng Nhung. Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

HỒNG NHUNG