Bắt đối tượng vận chuyển 2kg ma túy đá

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh, Công an huyện Hương Khê và Cục Hải quan Hà Tĩnh vừa bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 2 kg ma túy đá.


Đối tượng Lê Văn Định

 
Theo đó, khoảng 13 giờ 00 phút ngày 16/6, tổ công tác của lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an thị xã Kỳ Anh, Công an huyện Hương Khê và Cục Hải quan Hà Tĩnh phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ một túi nilon màu đen, bên trong đựng 2 khối hộp hình màu vàng được dán lại liền với nhau bằng băng dính bên trong có chứa 2kg ma túy đá cùng các vật chứng liên quan khác.
 

Tang vật thu giữ

Đối tượng bị bắt là Lê Văn Định (SN 1988, trú tại xóm Thượng Hải, xã Gia Phố, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông tên Thu địa chỉ từ Hà Tĩnh đi vào Bình Dương để kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Được biết đây là Đối tượng bất hảo trên địa bàn, có tới 4 tiền án về tội cố ý gây thương tích, cướp giật tài sản và trộm cắp, vừa được mãn hạn tù vào tháng 2/2020./.
 

Ngà Cường