Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Bế giảng lớp đào tạo Đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an Hà Tĩnh

Chiều ngày 11/9, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Khóa 16 đào tạo Đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an Hà Tĩnh. Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các Phòng chức năng Công an tỉnh cùng 121 học viên tham dự khóa học.


Các đại biểu dự lễ bế giảng lớp đào tạo VB2 hệ vừa học vừa làm
 
Do yêu cầu công tác, chiến đấu, trong những năm vừa qua, ngành Công an đã tuyển chọn các cán bộ đã tốt nghiệp đại học ở các chuyên ngành khác nhau vào công tác trong lực lượng CAND. Các đồng chí đã phát huy năng lực và kiến thức chuyên môn, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Tuy nhiên, để chuẩn hóa đội ngũ, đòi hỏi số cán bộ này phải được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên ngành. Đáp ứng yêu cầu đó, trên cơ sở chỉ tiêu do Bộ Công an giao, Công an Hà Tĩnh phối hợp với Học viện An ninh nhân dân đã mở lớp Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai, hình thức vừa làm vừa học.
Lớp đào tạo đại học văn bằng hai hình thức vừa làm vừa học, niên khóa 2018 - 2020 do Công an tỉnh Hà Tĩnh liên kết với Học viện An ninh nhân dân mở tại Hà Tĩnh cho 121 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an tỉnh Nghệ An, Công an tỉnh Quảng Bình, Trại giam Xuân Hà và CBCS Bộ Tư lệnh CSCĐ Bộ Công an.
Mặc dù phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác nhưng học viên của lớp học đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Học viện ANND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật.
Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là lĩnh vực an ninh trật tự. Học viên cũng đã được trang bị những kiến thức của các môn khoa học cơ bản, khoa học cơ sở về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ chuyên ngành Trinh sát an ninh
 

Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND và Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng Tốt nghiệp cho các học viên


Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viên ANND  trao Giấy khen cho các học viên 
có nhiều thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp


Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các học viên và đơn vị có thành tích trong c
ông tác quản lý, xây dựng lớp học

 
Đến nay, lớp học đã hoàn thành tốt chương trình học tập và có 120 học viên đạt danh hiệu học viên Khá. Nhân dịp này, lớp học đã ủng hộ vào quỹ khuyến học của Học viện ANND số tiền 20 triệu đồng.
 

Thiếu tướng, GS.TS
Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu tại buổi lễ

 
Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, góp phần đắc lực vào việc giữ gìn an ninh, trật tự của địa phương và của đất nước.
 

Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học

 
Tại lễ bế giảng, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học do Học viên ANND trực tiếp giảng dạy. Đồng chí Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Học viện ANND đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên các học viên trong quá trình học tập. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đã tốt nghiệp khóa học tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, chấp hành nghiêm túc mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của ngành Công an, đạt nhiều thắng lợi lớn hơn nữa trong công tác và chiến đấu. 
 

Lãnh đạo Công an Hà Tĩnh, Học viện ANND và các học viên chụp ảnh lưu niệm

 

HỒNG NHUNG - ANH CƯỜNG