Bộ Công an hỗ trợ nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh 1,5 tỷ đồng

Ngày 17/11, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Phát biểu chia sẻ với tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chuyển lời thăm hỏi của Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an với nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh. Đồng chí Thứ trưởng chia sẻ thiệt hại của người dân Hà Tĩnh, đồng thời đánh giá cao tỉnh Hà Tĩnh thực hiện phương châm 4 tại chỗ, ứng phó với thiên tai, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai, khẳng định năng lực chỉ uy ứng phó với thiên tai của tỉnh, đặc biệt vai trò của Công an nhân dân, lực lượng Công an Hà Tĩnh luôn ở tuyến đầu trong thời điểm khắc nghiệt nhất để cứu nhân dân.
 
Bộ Công an chia sẻ với nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh
 
Với tấm lòng và từ nguồn kinh phí từ quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân, Bộ Công an chia sẻ nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh 1,5 tỉ đồng; đồng chí Thứ trưởng tin tưởng với bản lĩnh, truyền thống của quê hương cách mạng, sự vào cuộc của hệ thống chính trị, tỉnh Hà Tĩnh sẽ sớm khắc phục, ổn định cuộc sống.
 
Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao tỉnh Hà Tĩnh thực hiện phương châm 4 tại chỗ, ứng phó với thiên tai

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo, lực lượng Công an Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp các ngành, đảm bảo ANTT, tiếp tục giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống.
 
Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Bộ Công an
 
Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Bộ Công an và đồng chí Thứ Trưởng đối với nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh. Đến nay, đã có gần 3200 tổ chức, cá nhân chia sẻ với vùng lũ Hà Tĩnh. Thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng đến 11/13 huyện, thành phố, thị xã. Sau dịch bệnh, đến lũ lụt ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Hiện nay, tỉnh đã chỉ đạo sâu sát để khắc phục hậu quả lũ lụt, nhất là không để dịch bệnh bùng phát sau lũ; triển khai đồng bộ các biện pháp để giúp nhân dân ổn định cuộc sống.
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an Hà Tĩnh trong giúp đỡ nhân dân trong thiên tai bão lũ. Những hình ảnh của Công an Hà Tĩnh trong thiên tai bão lũ làm đẹp hơn hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 
Những tình cảm, chia sẻ của Bộ Công an góp phần quan trọng đồng hành giúp nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
 
 

Văn Hùng - Anh Cường