Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh tiếp sức cho người dân về quê đón Tết

Ngày 19/1, các tổ công tác của Đội tuần tra kiểm soát 6/1 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh thực hiện nhiệm vụ trên tuyến tại KM589 Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã tập trung lực lượng ứng trực "tiếp sức" cho người dân về quê đón tết.

Vào thời điểm những ngày cuối năm, mật độ phương tiện giao thông trên các tuyến đường trở nên tấp nập, trong số đó phần lớn là lượng người dân xa quê trở về địa phương đón Tết. Nắm bắt được tình hình trên, cùng với tăng cường lực lượng triển khai nhiệm vụ đam bảo tình hình trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Quý Mão trên tuyến, hạn chế tình trạng tai nạn giao thong và ùn tắc giao thông xảy ra lực lượng CBCS Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tập trung lực lượng tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở việc chấp hành các quy định về luật an toàn giao thông, phát các suất quà bao gồm nước uống, khăn lạnh và bánh kẹo miễn phí cho người dân khi lưu thông qua chốt.
 

Lực lượng CSGT trao các quần quà tiếp sức cho người dân về quê đón Tết
Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp của cán bộ chiến sỹ Công an Hà Tĩnh dành cho bà con nhân dân, với hi vọng tiếp thêm hơi ấm trong tiết trời giá lạnh, để người dân sớm trở về quê đoàn tụ với gia đình và người thân an toàn, hạnh phúc.
 

Các món quà giá trị không lớn nhưng thể hiện tính nhân văn của CBCS Công an Hà Tĩnh
Đây là hành động đẹp của các cán bộ chiến sỹ Công an Hà Tĩnh, thể hiện tính nhân văn sâu sắc qua đó góp phần lan toả hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Hà Tĩnh vì Nhân dân phục vụ.
 

Lực lượng CSGT tăng cường ứng trực tiếp sức cho bà con về quê trên các cung đường

Thành Châu