Câu lạc bộ phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 6/10, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội, Câu lạc bộ phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Thạch Hà do đồng chí Đại uý Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ, làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà.

Đoàn đã tiến hành trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và dụng cụ phục vụ trong quá trình học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội.
Câu lạc bộ phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật trao 10 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội
Được biết, các em nhỏ mà đoàn trao quà trong dịp này đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Hội, khi mà tuổi đời còn quá bé nhưng các em đã phải đương đầu với những căn bệnh hiểm nghèo, chịu nhiều thiệt thòi khi khiếm khuyết đi một phần trên cơ thể; phải lớn lên trong gia cảnh thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống.

 Hội viện Câu lạc bộ phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật chuẩn bị các phần quà trao tặng các em học sinh
Thấu hiểu với những khó khăn, vất vả các em phải đối mặt, với tinh thần “tương thân tương ái” Câu lạc bộ phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật đã kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục đến trường để thắp sáng ước mơ, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa ý nghĩa nhân văn, giúp các em học sinh nghèo giảm bớt phần nào chi phí, tự tin bước vào năm học mới. Hi vọng rằng với những món quà này các em sẽ tự tin hơn và cố gắng học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

 Đại uý Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ phát biểu tại buổi trao quà
Đây là hoạt động có ý nhân văn sâu sắc nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) của Phụ nữ Công an Hà Tĩnh, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta.

Nga Nguyễn