Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Chi đoàn XDLL ra mắt công trình thanh niên năm 2020

Chiều ngày 19/5, Chi đoàn xây dựng lực lượng tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tháng 5 và ra mắt công trình thanh niên năm 2020.

Trước đó, nhân kỉ niêm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm giúp ĐVTN trong Chi đoàn hiểu và nắm vững các mốc lịch sử quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác; đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, giúp mỗi đoàn viên thế hệ hôm nay học tập và làm theo lối sống, cách làm việc và tư tưởng của Người.
Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn đã trao quyết định trưởng thành đoàn cho 4 đoàn viên. Trong thời gian qua, các đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí vẫn luôn theo sát các hoạt động của Đoàn và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ các đoàn viên trong Chi đoàn.
Cũng tại buổi sinh hoạt. Chi đoàn XDLL đã tổ chức Chung kết giải bóng chuyền trong Chi đoàn thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời ra mắt công trình thanh niên năm 2020. Chi đoàn đã tặng 8 ghế đã tại sân bóng chuyền Công an tỉnh.
Một số hình ảnh:

HỒNG NHUNG