Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Chi hội Phụ nữ Phòng Hậu cần tặng quà hỗ trợ gia đình bị thiệt hại trong đợt lũ lụt

Sáng ngày 28/10, Chi hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà 11 gia đình là cán bộ, nhân viên Phòng Hậu cần có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Thượng tá Dương Đình Thủy - Phó Trưởng Phòng Hậu cần.

Trong đợt lũ lụt vừa qua, nhiều gia đình các cán bộ, nhân viên phòng Hậu cần có hoàn cảnh khó khăn, bị ngập sâu trong nước, nhiều tài sản bị thiệt hại nặng nề.
 

 
Chia sẻ với thiệt hại của những gia đình cán bộ, nhân viên, đoàn đã trao quà hỗ trợ cho 11 hộ gia đình, mỗi hộ 500 nghìn đồng.
 

 
Tại các nơi đến, Thượng tá Dương Đình Thủy - Phó Trưởng phòng Hậu cần chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn, mất mát trong đợt lũ vừa qua, sớm ổn định công việc.
Được biết, số tiền ủng hộ trên được các hội viên Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần quyên góp từ các hoạt động gom phế liệu. Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 Chi hội phụ nữ Phòng Hậu cần thu gom rác vừa làm sạch môi trường vừa quyên góp ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

HỒNG NHUNG