Chiến sỹ công an xã biên giới hoãn đám cưới để phòng chống dịch covid - 19

Mặc dù việc tổ chức đám cưới vào ngày 31/01/2021 đã được gia đình chuẩn bị, giấy mời đã được gửi, mâm cỗ đã đặt, rạp cưới đã dựng nhưng vì nhiệm vụ phòng chống dịch, gia đình anh Nguyễn Ngọc Toản, công tác tại Công an xã biên giới Sơn Hồng, Hương Sơn đã thông báo hoãn.

Sau khi anh Toản thông báo việc hoãn cưới lên mạng xã hội vì Covid-19 đã nhận được sự chia sẻ, động viên, khen ngợi từ cộng đồng và bạn bè, đồng nghiệp về ý thức của gia đình anh trong phòng chống dịch và cho rằng nếu ai cũng như gia đình anh thì chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng đại dịch Covid-19. Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vì vậy ngoài sự chủ động, quyết liệt của các cấp, các ngành và lực lượng Công an, mọi người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.
“Chống dịch như chống giặc”. “Giặc - dịch” nhất định sẽ sớm được đẩy lùi khi trên tuyến đầu luôn có những người xung kích như anh chiến sĩ Công an xã biên giới Sơn Hồng.
 

Ánh Dương