Công an Hà Tĩnh tranh tài sôi nổi tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022

Đoàn thể thao Công an Hà Tĩnh đã tranh tài sôi nổi tại Hội thao lực lượng CAND năm 2022 với môn cầu lông và cờ tướng. Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, quyết liệt, Công an Hà Tĩnh vinh dự đạt 4 giải khuyến khích trong Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022 vừa được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc tổ chức Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022 môn cầu lông và cờ tướng. Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tham mưu Công an tỉnh ban hành Kế hoạch để thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu. Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022 được Bộ Công an đánh giá là giải đấu có số lượng các đoàn và vận động viên đông đảo nhất từ trước tới nay với gần 1400 vận động viên đến từ 115 Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước.
 

 
Vào sáng ngày 22/4/2022, tại Nhà thi đấu tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ công an tổ chức khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022, môn cầu lông và cờ tướng. Hội thao được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 29/4/2022. Các vận động viên tranh tài 18 nội dung môn cờ tường và thi đấu 15 nội dung môn cầu lông.
 

 
Đoàn thể thao Công an Hà Tĩnh tham gia giải đấu có 16 vận động viên tranh tài ở 6 nội dung thi đấu môn cầu lông và 9 nội dung thi đấu môn cờ tướng. Kết quả đạt 3 giải khuyến khích.
Quá trình tập luyện và tham gia thi đấu, các đồng chí trong đội tuyển đã khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần tập luyện nghiêm túc, đầy đủ đáp ứng được yêu cầu của huấn luyện viên đề ra, chấp hành các nội quy, quy định của Ban Tổ chức, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức và các đơn vị bạn.
 
Hội thao là hoạt động thiết thực, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” qua đó kiểm định và tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục thể thao, là dịp để đánh giá thực chất phong trào cầu lông và cờ tướng trong Công an nhân dân thời gian qua.

HỒNG NHUNG