Công an Hà Tĩnh tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021

Sáng ngày 28/2, Công an tỉnh tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các phòng chức năng và các đơn vị nhận quân.


Toàn cảnh buổi lễ

 
Năm 2021, Hội đồng tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND của Công an tỉnh đã tuyển chọn được 213 công dân có đủ các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn và các quy định khác của lực lượng CAND, đảm bảo sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Ký biên bản giao nhận quân giữa Công an tỉnh với các đơn vị

Nhờ làm tốt công tác tuyển chọn nên năm nay công dân phục vụ có thời hạn trong CAND đảm bảo đủ số lượng, chất lượng, đúng quy định. Những tân binh đợt này là đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, có đủ điều kiện về trình độ, sức khỏe, tư cách đạo đức để phục vụ trong ngành Công an. Các tân binh đều phấn khởi tòng quân và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian thực hiện nghĩa vụ.
 

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm –Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ giao nhận

 
Phát biểu tại Lễ giao nhận, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm –Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các chiến sỹ vừa được tuyển chọn nhập ngũ đồng thời động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nỗ lực trong công tác, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ ANTQ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xem thêm một số hình ảnh: 

Thanh Ngà - Sỹ Quý