Công an Hà Tĩnh duyệt nội dung Hội thi điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân năm 2022

Sáng ngày 12/5, tại Quãng trường trung tâm thành phố Hà Tĩnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức duyệt nội dung Hội thi điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân năm 2022. Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số phòng chức năng trong Công an tỉnh.

Năm 2022, Công an Hà Tĩnh được lựa chọn là địa điểm tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân, Bảng thi số 4 tại Hà Tĩnh có gần 1000 vận động viên là cán bộ chiến sĩ đến từ 11 đơn vị trong đó có Công an 8 tỉnh và 3 đơn vị trực thuộc Bộ Công an. Công an Hà Tĩnh xác định đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn khi được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi năm nay.
 


 Đoàn dự thi Công an Hà Tĩnh tiến hành duyệt nội dung đội ngũ điều lệnh CAND
Để đảm bảo các hội thi diễn ra chất lượng, đạt kết quả cao, trước thời điểm diễn ra Hội thi, Công an Hà Tĩnh đã tổ chức duyệt các nội dung của Hội thi liên quan đến điều lệnh và võ thuật Công an nhân dân. Tại buổi duyệt, cán bộ chiến sỹ tham gia nội dung thi điều lệnh, võ thuật đã trình diễn những màn diễu binh đẹp mắt, các thế võ thể hiện sự uy nghiêm và sức mạnh của lực lượng Công an nhân dân; tổ chức màn đánh võ tình huống ứng dụng với những đòn đánh dứt khoát, kỹ thuật cao trong đấu tranh, bắt giữ tội phạm. Tất cả đều thể hiện sự tập trung, tinh thần đoàn kết và quyết tâm dành kết quả cao trong hội thi sắp tới.
 Đoàn dự thi Công an Hà Tĩnh thể hiện các nội dung võ thuật Công an nhân dân
Phát biểu tại buổi duyệt, thay mặt lãnh đạo công an tỉnh đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và tinh thần hăng say tập luyện của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ chiến sỹ tham gia Hội thi năm nay. Đồng thời, nhấn mạnh thời gian diễn ra hội thi đang tới gần, đồng chí Phó Giám đốc mong muốn tập thể huấn luyện viên và các vận động viên tham gia hội thi, tiếp tục nỗ lực tập luyện để đạt hiệu quả cao nhất trong Hôi thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân năm 2022 tại Hà Tĩnh.
 
Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó giám đốc Công an phát biểu tại buổi tổng duyệt
Được biết, để phục vụ cho Hội thi được diễn ra trang nghiêm, chất lượng và hiệu quả, mặc dù thời tiết đang vào mùa nắng nóng, nhưng trước thời gian diễn ra hội thi 2 tháng Công an Hà Tĩnh đã huy động hàng trăm cán bộ chiên sỹ đến từ các phòng, công an các huyện, thành phố thị xã và các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh tập luyện liên tục các nội dung liên quan đến nội dung thi. Đây là những cán bộ chiến sỹ đến từ các đơn vị huấn luyện chuyên môn chiến đấu và những đồng chí có năng khiếu và thể lực chiến đấu trong Công an tỉnh.
 

Trình diễn màn đánh võ tính huống đánh bắt đối tượng 
Hi vọng rằng với sự quyết tâm, tập trung cao độ, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong công tác tập luyện, tổ chức, cùng tinh thần tập luyện hăng say của đội ngũ cán bộ chiến sỹ trên thao trường. Hội thi điều lệnh, bắn sũng, võ thuật Công an nhân dân năm 2022, Đoàn dự thi của Công an Hà Tĩnh sẽ thi đấu hiệu quả, hứa hẹn đem lại những màn diễu binh uy nghiêm, các thế võ đẹp mắt, thể hiện được sức mạnh, bản lĩnh kiên cường và tính kỷ luật thép của lực lượng Cảnh sát nhân dân trong 60 xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.
Một số hình ảnh có liên quan:

 

Nga Nguyễn - Anh Cường