Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an Hà Tĩnh vượt lũ đưa bệnh nhân đi cấp cứu

Một bệnh nhân nguy kịch không thể đến bệnh viện do nước lũ. Trưởng Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cùng cán bộ, chiến sỹ dùng xe chuyên dụng vào tận nhà đưa bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 19/10, ông Hồ Văn Lợi (70 tuổi, ở phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) bị bệnh nhược cơ nhiều năm dẫn đến khó thở. Do đường đến bệnh viện ngập lụt nên người nhà không thể đưa ông Lợi đến bệnh viện.

Công an Hà Tĩnh vượt lũ đưa bệnh nhân đi cấp cứu - Ảnh 2.

Lực lượng công an đưa ông Lợi đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin,  cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hà Tĩnh trực tiếp dùng xe chuyên dụng đến tận nhà đưa ông Lợi đi cấp cứu.

Cảm động trước hành động của các chiến sỹ công an, người nhà ông Lợi chia sẻ: "Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn hành động của các chiến sỹ công an TP Hà Tĩnh. Nếu không có họ gia đình tôi không biết làm cách nào để đưa ông đến bệnh viện cấp cứu được".

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát tình hình mưa lũ, vào lúc 20h30 tối ngày 18/10, Công an TP Hà Tĩnh nhận được tin báo một sản phụ trú tại xã Đồng Môn, TP Hà Tĩnh đến kỳ sinh cần được đưa gấp tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Nắm được thông tin, để bảo đảm an toàn cho sản phụ, trong thời tiết mưa bão lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Tĩnh đã trực tiếp đưa sản phụ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh kịp thời, an toàn.

Thùy Sơn