Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an Hương Khê: thăm tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Các đợt mưa lũ lớn liên tục kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng, nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt là tại các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình… Mưa lũ đã làm chết, mất tích nhiều cán bộ, chiến sĩ và người dân, nhiều nhà dân bị sập đổ, hư hỏng; các điểm quốc lộ, đường giao thông ở các địa phương bị sạt lở, hư hỏng; hàng trăm hecta lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp, thủy sản bị thiệt hại; hàng trăm ngàn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp các ngành về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, là lành đùm lá rách, bằng những hành động thiết thực, ngày 27/10/2020, Công an Hương Khê đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, đặc biệt trong đó có tỉnh Hà Tĩnh.


Theo đó, mỗi CBCS ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ, cán bộ Công an huyện gửi đến đồng bào miền Trung nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại trong đợt thiên tai, lũ lụt gây ra; chung tay cùng cộng đồng chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào và nhân dân vùng lũ. Số tiền trên sẽ được gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung trong thời gian tới.
 

Cùng ngày, Công an huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Lê Thị Hoa xã Hương Đô. Được biết, chị Hoa sức khỏe yếu, chồng đau yếu bệnh tật nằm một chỗ./.

 

PHAN QUÂN – HẢI YẾN