Công an Hương Sơn khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính.

Sáng nay (17/7), Công an huyện Hương Sơn đã khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính tại TDP 5, thị trấn Phố Châu.

Địa điểm mới đi vào hoạt động sẽ giúp người dân trên địa bàn giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân; cấp giấy phép ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự...

Đồng thời, bộ phận tiếp nhận, đăng ký mô tô xe máy điện từ huyện đội cũ cũng được chuyển về vị trí mới này nhằm tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ tốt hơn nhu cầu của công dân.

Sau khi nhận được thông báo, sáng nay, nhiều người dân đã đến địa điểm mới để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xe mô tô, xe gắn máy; cấp thẻ căn cước công dân và xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện Hương Sơn đề nghị các công dân khi đến giải quyết các thủ tục hành chính đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn và đảm bảo khoảng cách theo quy định.

Hà Tĩnh