Công an huyện Can Lộc thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều ngày 23/7, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Tĩnh, đoàn công tác của Công an huyện Can Lộc do Thiếu tá Đặng Văn Đức – Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Can Lộc.

Đoàn đã đến dâng hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lục ở xã Khánh Vĩnh Yên; thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ: gia đình liệt sỹ Nguyễn Thế Chương ở xã Sơn Lộc, bà Nguyễn Thị Dương ở xã Khánh Vĩnh Yên (vợ liệt sỹ CAND) và thương binh CAND Nguyễn Xuân Lương ở xã Gia Hanh

Đoàn cũng đã đến thăm, trao quà, động viên đồng chí Nguyễn Trung Thông là cán bộ Công an huyện (thương binh 4/4) và trao 07 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh là thân nhân của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.
Gặp gỡ, trò chuyện với các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, Thiếu tá Đặng Văn Đức – Trưởng Công an huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với sự cống hiến, hy sinh xương máu của thương binh, liệt sỹ để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sự hy sinh, cống hiến xương máu của thương binh, liệt sỹ cho hòa bình, độc lập của dân tộc sẽ mãi là tấm gương để các thế hệ trẻ hôm nay học tập, noi theo.
Cũng trong ngày 23/7, Đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Thượng Lộc trao tặng 5 suất quà (trị giá 1.500.000 đồng), động viên các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lộc.
Dịp này, Công an huyện Can Lộc cũng đã vận động các nhà hảo tâm, trao 2 suất quà (mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng) cho đồng chí Thiếu úy Bùi Quốc Dòng và Thiếu úy Hoàng Thanh Bình là cán bộ Công an huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Anh Đức - CACL