Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an huyện Đức Thọ lan toả mùa xuân đến với người nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với mong muốn mang đến một cái Tết no ấm, đủ đầy cho người nghèo trên địa bàn, sáng 19/01/2023, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ đã đến chúc Tết, thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hương, huyện Đức Thọ.

Đoàn đã trực tiếp trao tặng 12 suất quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho 12 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại trụ sở UBND xã Tân Hương, đại diện cho lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sáng, Phó Trưởng Công an huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Hương.
 

Công an Đức Thọ trao 12 suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hương

 Trực triếp đến tận các gia đình chúc Tết và tặng quà
Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết vì người nghèo” năm 2023, trước đó sáng ngày 11/01/2023, Đoàn thanh niên Công an huyện Đức Thọ đã tổ chức lễ phát động phong trào "Tết nhân ái" xuân Quý Mão năm 2023.  
 

 Công an huyện Đức Thọ phát động phong trào "Tết nhân ái" Xuân Quý Mão 2023
Tại buổi lễ phát động, ban tổ chức đã tiếp nhận nhiều tình cảm của các tập thể, cá nhân, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị và các nhà hảo tâm với tổng trị giá các món quà là 16 triệu đồng (bao gồm 20 chiếc chăn ấm trị giá 6 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt). Với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp, sung túc cho những người dân có hoàn cảnh kém may mắn, ngay sau buổi lễ các món quà đã được đoàn viên, thanh niên Công an huyện trực tiếp trao tặng cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ.
 Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đức Thọ lan toả hơi ấm mùa xuân đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tính nhân văn, tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đức Thọ, qua đó góp phần mang cái tết ấm áp đến gần với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan toả hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an vì Nhân dân phục vụ.
 

Một mùa xuân đến thật gần bên những người dân trên địa bàn huyện Đức Thọ

Nga Nguyễn