Công an phường Nam Hồng giúp dân thu hoạch lúa chạy giông lốc

Sáng ngày 24/5/2022, trước tình hình thời tiết diễn biến xấu, dự báo có khả năng mưa lớn kéo dài, nhằm giúp các hộ gia đình giáo dân trên địa bàn kịp thời thu hoạch lúa vụ Đông Xuân, Công an phường Nam Hồng (Hà Tĩnh) đã huy động lực lượng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sỹ, người neo đơn trên địa bàn thu hoạch lúa.

Theo đó, ngay từ tờ mờ sáng ngày 24/5, các cán bộ chiến sỹ thuộc Công an phường Nam Hồng (Hà Tĩnh) đã khẩn trương có mặt tại các cánh đồng lúa vào mùa thu hoạch để hỗ trợ các gia đình giáo dân trên địa bàn phường thu hoạch lúa trước khi mưa lốc kéo đến.
 

Hình ảnh đẹp của CBCS Công an giúp người dân thu hoạch lúa (Ảnh)
Trong 6 giờ đồng hồ buổi sáng cùng ngày, các CBCS Công an phường Nam Hồng đã kịp thời hỗ trợ gặt 10 sào lúa cho 8 gia đình giáo dân trên địa bàn. Được biết, đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo người trên địa bàn phường.
 

Kịp thời hỗ trợ người dân vận chuyển thóc về nhà trước khi mưa dông kéo tới
Dưới tiết trời nắng nóng của miền Trung những ngày vào hạ, nhưng cán bộ chiến sỹ Công an phường Nam Hồng vẫn hăng hái giúp người dân để kịp gặt và đưa lúa về nhà tránh trời dông lốc làm hư hại. Hành động đẹp của CBCS Công an phường Nam Hồng đã ghi dấu ấn trong lòng những người dân địa phương, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, xây dựng mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa lực lượng Công an cơ sở với bà con nhân dân trên địa bàn, đồng thời góp phần hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân thu hoạch lúa, tránh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
 

Hành động góp phần thắt chặt thêm tình quân dân 
 

Nga Nguyễn