Công an Thạch Hà: Tạo thuận lợi tối đa cho dân khi giải quyết các thủ tục hành chính đầu năm

Theo quy luật, sau Tết Nguyên đán, lượng người dân đến Công an huyện Thạch Hà để giải quyết các thủ tục hành chính tăng lên nhiều lần so với ngày thường; chính vì vậy, Công an huyện đã huy động tối đa lực lượng, làm thêm giờ để phục vụ nhu cầu của nhân dân.


Rất đông người dân đến giải quyết các thủ tục hành chính

Trong 02 ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020 (từ 20-31/01), Công an huyện đã tiếp gần 250 công dân (phần lớn là con em Thạch Hà đi xa về quê về nghỉ Tết) đến giao dịch, làm các thủ tục, chủ yếu là sửa sai, cấp lại, cấp mới chứng minh nhân dân…Bên cạnh đó là số công dân đến giải quyết thủ tục hành chính trên lĩnh vực trật tự ATGT cũng gia tăng.
 

Làm thủ tục cấp giấy CMND

Để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân, Công an huyện đã quyết định huy động lực lượng giải quyết các thủ tục hành chính kể cả sáng ngày thứ Bảy (01/02/2020) và tất cả các ngày trong tuần từ 03/02-07/02/2020 tại Trung tâm hành chính công huyện Thạch Hà (số 65, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà).
 

Với quan điểm chỉ đạo hết việc chứ không hết giờ, chỉ được nghỉ khi không còn công dân đến giao dịch, xử lý; Công an huyện Thạch Hà đang tiếp tục cố gắng, nỗ lực để lại hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Dương Huy