Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Công an Thạch Hà tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” tại thị trấn Thạch Hà

Ngày 03/6, tại hội trường thôn Sơn Vĩnh, thị trấn Thạch Hà, Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Toàn cảnh diễn đàn
Tại diễn đàn, cán bộ và nhân dân thị trấn Thạch Hà đã cởi mở, thẳng thắn đóng góp 18 ý kiến góp ý, phản ánh nội dung thuộc các lĩnh vực của ngành Công an; các ý kiến của nhân dân thị trấn Thạch Hà đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, ghi nhận những nỗ lực, kết quả của lực lượng Công an thị trấn chính quy. 

Diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến của bà con nhân dân
Bên cạnh đó, nhiều vấn đề liên quan đến tình hình an ninh, trật tự đã được Nhân dân quan tâm, phản ánh như: tình hình trộm cắp tài sản; tình trạng an toàn giao thông tại Ngã tư chợ Mương, trên tuyến đường tránh thành phố Hà Tĩnh đoạn qua địa bàn; những thắc mắc liên quan đến trình tự, thủ tục hành chính. Những vấn đề, thắc mắc của bà con Nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương giải đáp ngay tại diễn đàn.
Lãnh đạo Công an huyện tiếp thu ý kiến của nhân dân
Với tinh thần cầu thị, Lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Thạch Hà đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ và đóng góp ý kiến của Nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an huyện. Về các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lực lượng Công an huyện, Công an thị trấn sẽ nghiêm túc tiếp thu; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trinh - Công an Thạch Hà