Công an tỉnh tăng cường 150 cán bộ chiến sĩ cho Công an Thành phố và Công an Cẩm Xuyên

Công an Hà Tĩnh vừa tăng cường 150 cán bộ, chiến sỹ để bổ sung cho Công an TP Hà Tĩnh và Công an huyện Cẩm Xuyên tham gia đảm bảo ANTT, phòng chống dịch Covid -19 tại cách điểm cách ly và chốt phong tỏa, phòng chống dịch Covid -19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn Hà Tĩnh diễn biến phức tạp, tính đến trưa ngày 8/6 trên địa bàn có 10 ca dương tính với Covid -19. Nhằm tăng cường lực lượng cho các địa bàn có các ca dương tính với Covid -19 và khu vực cách ly, Công an tỉnh đã điều động 150 cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng chức năng của Công an tỉnh ( trong đó 130 cho CBCS cho Công an Thành Phố; 20 CBCS cho Công an huyện Cẩm Xuyên) tăng cường làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa, phòng, chống dịch ở TP. Hà Tĩnh và khu vực cách ly ở địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
Cán bộ, chiến sỹ được tăng cường sẻ chịu sự phân công làm nhiệm vụ của Công an TP và Công an huyện Cẩm Xuyên; lực lượng này có nhiệm vụ phối hợp cùng với các lực lượng chức năng đảm bảo ANTT, trực 24/24h giờ nhằm kiểm kiểm tra, kiểm soát khu vực phong tỏa, khu vực cách ly trong phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

 
 Ngay sau khi được điều động, cán bộ, chiến sỹ Công an  tỉnh đã bắt tay thực hiện nhiệm vụ được phân công.

V.Hùng