Công an TP Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng chuyên mua bán trái phép chất ma tuý

Công an TP Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng cộm cán Nguyễn Hồng Sách chuyên cung cấp ma tuý cho các con nghiện.

Ngày 25/4/2021, Công an thành phố Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng Nguyễn Hồng Sách (1980) trú tại tổ dân phố Tiền Giang, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Là đối tượng nghiện lâu năm, để qua mắt lực lượng chức năng, Nguyễn Hồng Sách cất giấu ma túy ở những chỗ kín đáo trong nhà. Đối tượng rất cảnh giác, đề phòng với lực lượng Công an. Nhà riêng của đối tượng có hàng rào hàn kín, được biết Sách chỉ giao dịch với khách quen và đưa hàng qua một ô cửa nhỏ trước nhà.
 
  Qua thời gian theo dõi, ngày 25/4/2021, Công an thành phố theo dõi đối tượng Nguyễn Hồng Sách đang có hành vi nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy tại nhà riêng. Khi bắt quả tang, lực lượng trinh sát phát hiện đối tượng đang cất giấu 1 một hộp nhựa màu trắng hình trụ tròn bên trong chứa nhiều gói ma tuý có tổng trọng lượng là 2,9575g Heroin và 0,0761g Methamphetamine. Đối tượng Sách khai nhận đây là gói ma túy giao dịch bán cho khách hàng. Được biết, đối tượng Nguyễn Hồng Sách năm 2006 đã có 1 tiền sự về tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hiện Công an TP Hà Tĩnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

CA THÀNH PHỐ