Công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng

Sáng ngày 5/3, Công an Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố, thị xã.


Toàn cảnh hội nghị
 
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp, cống hiến của Đại tá Võ Trọng Hùng trong công tác đảm bảo ANTT cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh những năm qua. Trong suốt hơn 40 năm trên các cương vị công tác, đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng luôn nêu cao phẩm chất, tư cách của người đảng viên, người cán bộ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”, đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định nghỉ chờ hưu cho đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng


Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Giám đốc mong muốn sau khi về nghỉ chế độ hưu trí đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Ngành, truyền đạt những kinh nghiệm công tác và vốn sống phong phú cho lớp cán bộ kế tiếp, thường xuyên quan tâm đóng góp ý kiến để Công an tỉnh Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.
 

Đại tá Võ Trọng Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Võ Trọng Hùng cảm ơn Đảng ủy Công an T.Ư, Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng và nhân dân đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; về địa phương đồng chí sẽ là một đảng viên gương mẫu, một công dân tốt, tích cực tham gia công tác đảm bảo ANTT tại địa phương, góp phần vào nhiệm vụ chung của tỉnh.
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Đại tá Võ Trọng Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh và phu nhân:

 

HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ