Cục Cảnh sát kinh tế Bộ Công an tặng quà hỗ trợ các trường học và bà con vùng lũ

Sáng ngày 7/11, Đoàn công tác Cục Cảnh sát kinh tế Bộ Công an do đồng chí Thượng tá Trần Văn Phúc, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ cho cho một số trường học trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Thành phố Hà Tĩnh và bà con nhân dân các xã trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.


 
Đoàn công tác đã trao tặng 5 bộ máy vi tính cho mỗi trường gồm Trường Tiểu học xã Thạch Bình  Trường Tiểu học Phường Văn Yên, Thành phố Hà Tĩnh. 


 
...trao số tiền 30 triệu đồng cho Trường Mầm non xã Cẩm Vịnh, 30 triệu đồng cho Trường Tiểu học Cẩm Vịnh và 30 triệu đồng cho UBND xã Cẩm Vịnh; trao tặng 25 triệu đồng cho mỗi xã gồm trường Tiểu học Cẩm Duệ, trường THCS Cẩm Duệ, trường Mầm Non xã Cẩm Quan và trường Tiểu học và THCS Phan Đình Giót, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.
  
Những phần quà này nhằm giúp các trường học trên địa bàn khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra, mua sắm lại một số trang thiết bị dạy và học của nhà trường. Số tiền trên là do Cục Cảnh sát kinh tế của Bộ Công an phát động, quyên góp mỗi người 1 ngày lương trong toàn thể cán bộ, chiến sỹ nhằm hướng về các tỉnh miền Trung.
 


 
Cùng ngày, Đoàn công tác của Cục cảnh sát kinh tế đã đến hỗ trợ cho một số gia đình đặc biệt khó khăn, tàn tật bị thiệt hại nặng trong đợt lũ trên địa bàn các xã của huyện Cẩm Xuyên với số tiền mỗi suất là 3 triệu đồng. Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa, giúp những người dân và học sinh vũng lũ tỉnh Hà Tĩnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sỹ Quý