Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng ngành Tuyên giáo

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020), sáng ngày 29/7 Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số chức năng Công an tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đón tiếp đoàn có đồng chí Võ Hồng Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại buổi chúc mừng, Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Trải qua các thời kỳ cách mạng, công tác Tuyên giáo luôn được xác định là một trong những lĩnh vực quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đối với công tác Công an thì việc làm tốt công tác tuyên giáo có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, gìn giữ môi trường bình yên để phát triển kinh tế nói riêng và mọi mặt của đời sống xã hội nói chung.

Nhân dịp này đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh chân thành cảm ơn Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trong suốt thời gian qua đã quan tâm, chỉ đạo, đồng hành, phối hợp cùng với lực lượng Công an làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến mọi người dân; đặc biệt là tuyên tuyền, định hướng dư luận trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH. Những thành quả đó đã góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
          Tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt đến toàn thể cán bộ ngành Tuyên giáo Hà Tĩnh.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành Tuyên giáo
 
Thay mặt Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể CBCS Công an Hà Tĩnh. Đồng chí Trưởng Ban khẳng định trong thời gian tới, trên cơ sở nền tảng đã có Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng như lực lượng Công an Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có nhiều sự trao đổi, phối hợp hiệu quả hơn nữa trên các lĩnh vực công tác được giao. Sự gắn kết giữa hai đơn vị sẽ là động lực to lớn để Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các phòng chức năng Công an tỉnh phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

V.Hùng