Đại tá Nguyễn Thanh Liêm kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 11/6/, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra, động viên và trao tặng khẩu trang cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm cách ly và các chốt phòng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Thạch Hà và Thị xã Hồng Lĩnh.


Đại tá Nguyễn Thanh Liêm kiểm tra tại chốt phòng dịch tại xã Tân Nam Hương huyện Thạch Hà

 
 Tại các điểm cách ly và chốt phòng soát phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an và các lực lượng đang làm nhiệm vụ khác. Đồng thời động viên các tổ công tác tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 

...kiểm tra và động viên CBCS làm nhiệm vụ tại điểm chốt phòng dịch tại Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng nhấn mạnh, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp, vì vậy công tác kiểm soát người từ vùng có dịch đến các địa bàn khác là rất quan trọng, góp phần chủ động trong việc kiểm soát nguồn lây nhiễm, bảo đảm an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.
 

 
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện để tổ công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19 để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, không để lây lan trong địa bàn tỉnh.
 

Các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phòng dịch Phường Nam Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh

 
Nhân dịp này, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng hơn 10 nghìn chiếc khẩu trang cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm cách ly và chốt phòng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Thạch Hà và Thị xã Hồng Lĩnh.

Sỹ Quý