Đoàn cơ sở phòng Hậu cần hướng về người nghèo

Sáng ngày 21/1/2021, Đoàn cơ sở phòng Hậu cần phối hợp Đoàn xã Tân Dân, huyện Đức Thọ tổ chức tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 Thực hiện phong trào thi đua “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin” được Giám đốc Công an tỉnh phát động; thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào xuân Tân Sửu năm 2021, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở phòng Hậu cần phối hợp Đoàn xã Tân Dân, huyện Đức Thọ (đoàn kết nghĩa) tổ chức chương trình chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 
 

 
Trong chuyến đi, Đoàn cơ sở đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học xã Đức Long, mỗi suất quà là một chiếc chăn ấm và một phần nhỏ kinh phí. Tại đây, Đoàn đã được lắng nghe chia sẻ của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo trường về các thành tích nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua và về các hoàn cảnh khó khăn của một số em học sinh đang học tập tại đây. Chia sẻ với những hoàn cảnh của các em học sinh, thay mặt Đoàn cơ sở, đồng chí Bí thư đã gửi những lời động viên, khích lệ đến các em, đồng thời mong muốn các em sẽ luôn nổ lực học tập, vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người có ích cho xã hội.  
Cùng trong chương trình, Đoàn cơ sở đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Dân, mỗi suất quà là một chiếc chăn ấm và 500.000 đồng.
 
 Những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa chan những tình cảm tốt đẹp của tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh nói chung, tuổi trẻ phòng Hậu cần nói riêng gửi đến những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, vất vả; với những món quà ý nghĩa đó sẽ giúp họ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, để có một cái Tết thêm đủ đầy.

Thanh Nam