Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh

Sáng ngày 14/9, tại Công an tỉnh, Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Tĩnh do đồng chí Võ Hồng Hải, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh. Về phía Đảng ủy Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát đối với Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh Hà Tĩnh. Thời gian qua, Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tiến hành giám sát đối với Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh Hà Tĩnh về các mặt công tác Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; việc xây dựng, thực hiện quy chế làm việc, chương trình kế hoạch công tác.

Đại diện đoàn giám sát thông qua dự thảo kết quả giám sát đối với BTV Đảng ủy Công an tỉnh

Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an để tập trung triển khai, thực hiện các nội dung công tác hiệu quả. Đã kịp thời ban hành đồng bộ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó việc tổ chức xây dựng văn bản để đưa hoạt động của cấp ủy, ủy ban kiểm tra vào nề nếp đã được triển khai một cách chủ động, khẩn trương và đạt được kết quả tích cực.
 


Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh uỷ, Đảng uỷ Công an Trung ương, BTV Đảng uỷ Công an tỉnh và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã tổ chức quán triệt nghiêm túc, kịp thời Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong toàn đảng bộ. Từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đúng quy định và đạt kết quả tốt phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid -19. Tại hội nghị, Đoàn giám sát cũng đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế của Đảng ủy Công an tỉnh để Đảng ủy Công an tỉnh phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế.
 


Đại tá Lê Khắc Thuyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Võ Hồng Hải, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận, đồng chí Võ Hồng Hải, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Võ Hồng Hải đề nghị BTV Đảng uỷ Công an tỉnh tiếp tục nghiên cứu và chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc thực hiện công tác tuyên truyền, quán triệt rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, chiến sỹ về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời, nỗ lực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh nhằm đảm bảo tình an ninh, an toàn trật tự trên địa bàn, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương và thực hiện thành công các sự kiện chính trị quan trọng trong thời gian tới.

HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ