Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Đoàn thiện nguyện Câu lạc bộ Gold Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh tặng quà nhân dân vùng lũ

Sáng ngày 14/11, đoàn thiện nguyện Câu lạc bộ Gold Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh do Ông Hoàng Xuân Quang, Chủ tịch Câu lạc bộ, nguyên Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND làm trưởng đoàn phối hợp với Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã về tặng quà cho các gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng sau lũ trên địa bàn xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên.

Đoàn đã trao tặng 350 suất quà gồm các nhu yếu phầm cần thiết như gạo, nước mắm, dầu ăn mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho 350 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt trong đợt mưa lũ vừa qua. Cùng ngày đoàn đã tặng Trạm Y tế  xã Cẩm Lộc 4 thùng gồm thuốc men, dầu nóng và các thiết bị y tế phục vụ chăm sóc người dân sau lũ.
 

Đoàn đã trao tặng 350 suất quà cho 350 hộ dân 

 
Ông Hoàng Xuân Quang đại diện CLB Gold cho biết, thông qua Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, những thành viên trong CLB  thấu hiểu được sự khó khăn mà người dân xã Cẩm Lộc nói riêng và huyện Cẩm Xuyên nói chung đang phải dối mặt do ảnh hưởng của lũ lụt vừa qua. Chúng tôi đã quyên góp san sẻ những khó khăn mà người dân phải gánh chịu và mong rằng người dân có thể sớm ổn định cuộc sống.
 

...và tặng quà hỗ trợ cho Công an xã Cẩm Lộc

 
Cũng nhân dịp này đoàn đã tặng 5 triệu đồng tiền mặt và 10 chiếc chăn ấm nhằm chia sẻ những khó khăn trong sinh hoạt và phục vụ công tác của CBCS Công an xã Cẩm Lộc.

Sỹ Quý