Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Đoàn thiện nguyện Công ty may Thành Nam tặng quà cho bà con nhân dân vùng lũ xã Tượng Sơn

Chiều ngày 25/10, đoàn thiện nguyện Công ty may Thành Nam tỉnh Hà Nam đã đến trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà nhằm kịp thời sẻ chia với người dân nơi đây đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ lụt vừa qua. 
Mưa lũ những ngày qua đã làm cho 10.588 hộ dân ở huyện Thạch Hà bị ngập nước, trong đó ngập sâu gần 7000 hộ, nhiều thôn, xóm bị ngập nặng. Xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua. Theo đó 7/7 thôn của xã Tượng Sơn ngập chìm trong biển nước trong đó 4 thôn Đoài Phú, Thượng Phú, Hòa Mỹ, Sâm Lộc có nhiều hộ gia đình bị nước cô lập lâm vào cảnh khó khăn, tài sản, hoa màu, vật nuôi bị lũ cuốn trôi.
 
Đoàn công tác đã tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng sau lũ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm mì tôm, cháo, bánh kẹo, quần áo và nhiều nhu yếu phẩm khác.
 

 
Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn đối với nhân dân xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà./.

T. Ngà