Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Giám đốc Công an Hà Tĩnh chúc Tết bà con giáo dân

Sáng ngày 14/1, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà Giáo xứ Chúc A, Giáo hạt Ngàn Sâu, giáo phận Hà Tĩnh và động viên, thăm hỏi bà con giáo dân trên địa bàn xã Hương Lâm, huyện Hương Khê đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Trong không khí ấm áp chào đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin với Linh mục Nguyễn Văn Bé, quản Giáo xứ Chúc A, giáo hạt Ngàn Sâu, giáo phận Hà Tĩnh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời khẳng định những đóng góp của các linh mục Nguyễn Văn Bé và những vị chức sắc, người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động tín đồ và bà con Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đấu tranh phòng, chống và tố giác tội phạm; tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, tương trợ giữa các tôn giáo, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh nhà.
 

Giám đốc Công an tỉnh trao quà chúc Tết cho giáo xứ Chúc A, giáo hạt Ngàn Sâu


Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp hướng dẫn linh mục Nguyễn Văn Bé cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Cùng trò chuyện thân mật với vị Linh mục, đồng chí Giám đốc cũng khẳng định các hoạt động của giáo xứ Chúc A và Linh mục Nguyễn Văn Bé thời gian qua đã thể hiện rõ tinh thần bác ái, tương thân tương ái, đoàn kết, giúp đỡ trong giáo dân. Đồng thời mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn xã Hương Lâm tiếp tục đồng hành cùng với cấp uỷ chính quyền trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các vị chức sắc trên địa bàn chung tay ủng hộ các hoạt động bác ái, nghĩa tình để bà con giáo dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sống tốt đời, đẹp đạo.
 Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp thăm hỏi, trao quà cho gia đình giáo dân Trần Văn Ninh trên địa bàn xóm 5, xã Hương Lâm
Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã cùng Linh mục Nguyễn Văn Bé trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và chúc Tết một số bà con giáo dân trên địa bàn. Tại đây, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nỗ lực, vượt qua những khó khăn, thiếu thốn, sống vui, sống khoẻ và gửi lời chúc mừng các giáo dân trên địa bàn đón một năm mới 2023 an lành, sung túc.
 

Giám đốc Công an tỉnh cùng linh mục Nguyễn Văn Bé và Trưởng Công an huyện Hương Khê trực tiếp xuống địa bàn
Đây là hoạt động nhân văn thể hiện sự đoàn kết bình đẳng giữa các tôn giáo và tương tinh thần thân tương ái, không ai bị bỏ lại phía sau của lực lượng Công an Hà Tĩnh.  
 

Giám đốc Công an tỉnh và đoàn tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình

Văn Hùng - Nga Nguyễn