Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đội ngũ làm công tác tuyên truyền nhân kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh.


 
Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh trong thời gian qua. Công tác tuyên truyền trên báo chí của Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phản ánh đầy đủ, kịp thời và toàn diện các lĩnh vực chiến đấu, công tác và xây dựng lực lượng của Công an Hà Tĩnh. Sát cánh cùng các lực lượng chiến đấu, tham gia các chuyên án, vụ án trên khắp các địa bàn. Phản ánh sinh động các hoạt động của Công an Hà Tĩnh, công tác phục vụ chiến đấu của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong lực lượng Công an. Biểu dương đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh đã có nhiều đổi mới để nâng cao chất lượng tin, bài. Cập nhật nhanh nhạy, có sức lan tỏa, định hướng dư luận trước các sự kiện, sự việc xảy ra trên địa bàn.
 

Đại tá Lê Khắc Thuyết gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCS làm công tác tuyên truyền

 
Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Công an Hà Tĩnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCS làm công tác tuyên truyền. Đồng chí Giám đốc mong muốn trong thời gian tới, lực lượng làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh Hà Tĩnh cần cố gắng hơn nữa phát huy những kết quả đạt được, chủ động trong công việc, nhiệm vụ được giao, tuyên truyền đậm nét những thành tích chiến công của lực lượng Công an Hà Tĩnh.
 

Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng

 

HỒNG NHUNG