Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Giám đốc Công an tỉnh chung vui Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Hưng Bình, xã Lộc Yên

Chiều 14/11, Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Hưng Bình, xã Lộc Yên,  huyện Hương Khê. Cùng dự có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ huyện Hương Khê.


Tiết mục văn nghệ chào mừng do các cháu thiếu nhi Thôn Hưng Bình, xã Lộc Yên biểu diễn

Thôn Hưng Bình có diện tích hơn 35ha, có 110 hộ và 320 nhân khẩu; trong đó có 108 nhân khẩu theo đạo thiên chúa. Là thôn thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, hạn hán, ảnh hưởng không nhỏ đến đồi sông sản xuất của người dân. Tuy nhiên, trong năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện , xã, các ngành, cùng với sự nổ lực, đoàn kết của cán bộ, đoàn thể và nhân dân đã tạo điều kiện thuận lợi để thôn phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội; toàn thôn có 90% hộ đạt danh hiệu văn hóa, 36% hộ đạt gia đình thể thao, tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 3,6%, đời sống nhân dân ngày càng đi lên, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Cán bộ thôn Hưng Bình báo cáo thành tích kết quả nhân dân thôn Hưng Bình đạt được trong năm 2020

Đại biểu tham dự ngày hội
 
Cấp ủy, chính quyền, Ban Công tác mặt trận thôn và nhân dân đã phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hương ước của địa phương, từng bước cải thiện nâng cao đời sống nhân dân; Bà con nhân dân thôn Hưng Bình tích cực tham gia phong trào toàn  dân bảo vệ ANTQ, giữ gìn ANTT ở cơ sở, duy trì phát triển hiệu quả các mô hình, diển hình trong phòng chống tội phạm; tích cực thi đua lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và quê hương.

Đại tá Lê Khắc Thuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhân dân và cán bộ thôn Hưng Bình

 
Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhân dân và cán bộ thôn Hưng Bình trong việc  triển khai thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo địa phương và Ban công tác mặt trận các thôn cần thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các quy ước, hương ước của khu dân cư; tiếp tục duy trì và thực hiện tốt hơn nữa các cuộc vận động, các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, củng cố an ninh, trật tự của địa phương; đồng thời nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp nhau phát triển sản xuất, từng bước nâng cao đời sống, góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng xã Lộc Yên ngày một phát triển.


 
Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, quà chúc mừng Cán bộ và nhân thôn Hưng Bình, đồng thời trao qua của UBND tỉnh cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt hại trong lũ lụt.

Cán bộ thôn Hưng Bình nhận giấy khen của UBND xã Lộc Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM, đô thị văn minh.

Anh Cường