Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh

Chiều ngày 18/1, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, cùng đi có đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh và đại diện cấp uỷ chính quyền thành phố Hà Tĩnh.

Trong không khí ấm áp chào đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tư, tại phường Nam Hà; mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Huyến, tại xã Đồng Môn và gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Thị Tám, tại phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh.
 

Đồng chí Giám đốc và đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tư
Tại các điểm đến, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.
 

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ân cần hỏi han sức khoẻ của các mẹ Việt Nam anh hùng 


Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Huyến
Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị cấp uỷ chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Đồng chí Giám đốc công an tỉnh và đoàn thăm, tặng quà gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân La Thị Tám
Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần nhân văn, sự tri ân và truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an Hà Tĩnh đối với những người có công với cách mạng. 

Nga Nguyễn - Sỹ Quý