Giao lưu bóng chuyền gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chào mừng Ngày truyền thống các Ban Xây dựng đảng; Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều ngày 14/10, Chi hội phụ nữ, Chi đoàn XDLL và Chi đoàn Văn Phòng và các Ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi gây quỹ ủng hộ thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đại biểu tham dự giao lưu bóng chuyền


 
Trước khi bước vào trận đấu giao lưu đã diễn ra hoạt động gây quỹ từ thiện giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tấm lòng sẻ chia các vị khách mời, cầu thủ cùng cổ động viên có mặt tại sân vận động đã ủng hộ vào thùng gây quỹ.

 
Trận bóng giao hữu diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo hai đội cùng đông đủ cán bộ của Chi đoàn XDLL và Chi đoàn Văn Phòng và các Ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy.
 

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho 2 đội bóng

 
Với tinh thần giao lưu học hỏi và nối rộng vòng tay nhân ái, trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Tuy mang tính giao hữu nhưng trận đấu đã mang lại trong lòng các cầu thủ và cổ động viên nhiều kỷ niệm đẹp.
  
Toàn bộ chi kinh phí gây quỹ sẽ được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phục vụ học trực tuyến trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân dịp chào mừng Ngày truyền thống các Ban Xây dựng đảng; Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Số tiền quyên góp mặc dù không lớn, tuy nhiên cũng phần nào đó tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

HỒNG NHUNG