Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Giao lưu thể thao chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Chiều ngày 18/10, Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị. Đến dự và cổ vũ động viên buổi giao lưu có lãnh đạo và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình đến từ các đơn vị.


Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đội bóng

 
Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tặng hoa cho các đội bóng và động viên các cầu thủ, trọng tài, cổ động viên phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết.
 

Các đội cống hiến những pha bóng đẹp mắt

 
Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, với những pha bóng hay, đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút hồi hộp, kịch tính.​ Sau màn giao lưu bóng chuyền, phần thi nhảy bao bố tiếp sức và kéo co cũng thu hút sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viện các đội.
 

Phần thi kéo co

... và nhảy bao bố thu hút sự cổ vũ đông đảo từ cổ động viên từ các đội

 
Buổi giao lưu thật sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ các đơn vị học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thanh Ngà