Chi đoàn Xây dựng lực lượng hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1747 - 27/7/2021), sáng ngày 21/7 Chi đoàn Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng và các ban đảng cơ quan tỉnh ủy tổ chức ra quân tiến hành các hoạt động tri ân hướng về nguồn cội.

Theo đó, chi đoàn Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng và các ban đảng cơ quan tỉnh ủy đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, lau chùi và chỉnh trang khuôn viên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại phường Tân Giang.
 
Tiếp đó,  đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm phường Tân Giang.
 

 
Nhân dịp này, hai chi đoàn cũng đã tiến hành động viên, thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tới các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Tân Giang và phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh. 
Đây là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên năm 2021 thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với cha anh và những người đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ Công an Nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Nga Nguyễn