Học sinh trường Ischool Hà Tĩnh hào hứng với chương trình Giao thông an toàn cứu ngàn sinh mạng

Chiều ngày 12/11/2020 Phòng Cảnh sát giao thông  phối hợp với Trường quốc tế Ischool Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình Giao thông an toàn cứu ngàn sinh mạng.


 
Gần 400 học sinh khối tiểu học Trường quốc tế Ischool đến với lớp học ngoại khóa được các cán bộ phòng CSGT phổ biến tình hình TTATGT, tai nạn giao thông trong thời gian qua, hậu quả đau thương do tai nạn giao thông gây ra, nguyên nhân và cách phòng tránh. Đồng thời các em học sinh được truyền đạt, hướng dẫn những quy tắc cơ bản về ATGT qua những câu hỏi đáp, giao lưu có thưởng. Cách làm này phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em thích thú đón nhận, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, phòng tránh thương tích do tai nạn giao thông.
 
Đối với học sinh tiểu học, việc trang bị những kiến thức cơ bản về ATGT là một trong những việc làm cần thiết và hữu ích để từ đó các em có thể nắm vững kiến thức và tự giác tuân thủ Luật Giao thông đường bộ.

 
Tại buổi học ngoại khóa, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh đã phối hợp với nhà trường trao tặng 80 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho học sinh lớp 1.
Đây là chương trình thiết thực hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam và ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông, ngày 15/11 hàng năm.

Diệp Quyền PC08