Hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 19/4/2021 Hội Phụ nữ Công an huyện Hương Sơn long trọng tổ chức Đại hội Phụ nữ Công an huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn đã năng động, sáng tạo trong việc vận dụng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Ngành, của Hội. Gắn kết chặt chẽ nhiệm vụ của Hội và từng hội viên với phong trào thi đua của đơn vị, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” và triển khai nhiều mô hình ý nghĩa, thiết thực như “Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, “quỹ vì người nghèo”, “bát cháo tình thương”, “ngày thứ 7 tình nguyện”, “mỗi ngày một việc tốt” “chung tay xây dựng nông thôn mới”… góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Công an nhân dân đẹp trong lòng dân. Nhiệm kỳ qua, nhiều Hội viên đã được Giám đốc Công an tỉnh, UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ chính trị.
 


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Hà Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích hoạt động phong trào hội của HPN Công an huyện trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới HPN Công an huyện tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh việc đổi mới nội dung, hình thức hoạt động; xây dựng, cụ thể hóa việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua gắn và bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tập trung củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; chú trọng chất lượng sinh hoạt Hội, phát huy vai trò hội viên nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; kịp thời nắm bắt và phản hồi tình hình đời sống, tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát triển, Đại hội được tổ chức thành công tốt đẹp, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện nhiềm kỳ 2021 – 2026 và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu phụ nữ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII.

Ánh Dương - Công an Hương Sơn