Hội phụ nữ Công an tỉnh tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 26/7/2022 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội LHPN thành phố Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi và tặng 05 suất quà cho các thương, bệnh binh và gia đình các thân nhân liệt sĩ tại xã Văn Yên, Thạch Hưng, Đồng Môn, Phường Tân Giang, Trần Phú TP. Hà Tĩnh.

Các đối tượng chính sách trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống neo đơn hoặc đang bị bệnh nặng. Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng đã kịp thời thăm hỏi, động viên tinh thần đối với các gia đình có công với cách mạng. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Lực lượng Công an nhân dân nói chung, Hội Phụ nữ Công an tỉnh nói riêng.
 Hội phụ nữ Công an tỉnh thăm hỏi, trao quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh
 Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa” của cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với lớp cha anh đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước và tạo động lực cho cán bộ và hội viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

HPN Công an tỉnh